Cậu bé sẽ bỏ rơi cô bé hàng xóm để chạy theo một cô bé khác xinh xắn hơn. Chàng trai cũng sẽ chạy theo một cô gái hấp dẫn hơn, nhưng vẫn giữ lại cô gái ban đầu.

su-khac-biet-giua-chang-trai-va-cau-beCậu bé có thể nhịn ăn sáng để la cà trong các quán điện tử. Chàng trai nhịn ăn sáng, cà phê để mua quà tặng bạn gái, thậm chí đi vay tiền để giành được quyền chủ chi trên bàn tiệc.

Cậu bé mang về nhà những điểm mười, thành tích để nhận được lời khen từ bố mẹ. Chàng trai mang về nhà lương, tiền thưởng để lấy được nụ cười từ vợ.

Cậu bé ra tay đánh đuổi mấy tên nghịch tặc đang trêu chọc cô bé là đã được mọi người công nhận có bản lĩnh. Trong khi đó, một chàng trai muốn sở hữu cụm từ bản lĩnh thì phức tạp hơn nhiều.

Cậu bé ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành là đã đạt yêu cầu. Chàng trai muốn đạt được điều đó thì hãy bổ sung thêm mức thu nhập của mình.

Cậu bé chỉ cần bứt một bông hoa trong vườn để tặng cô bé hàng xóm. Chàng trai bối rối trước của hàng mỹ phẩm hay đắn đo khi đưa ra quyết định đặt tour du lịch nhân ngày lễ của hai người.

Ước mơ của cậu bé là trở thành nhà du hành vũ trụ. Ước mơ của chàng trai là có một một khoản tiền đủ để bay lên vũ trụ (cho dù chẳng bao giờ quan tâm vũ trụ nằm ở đâu).

Cậu bé sẽ bỏ rơi cô bé hàng xóm để chạy theo một cô bé khác xinh xắn hơn. Chàng trai cũng sẽ chạy theo một cô gái hấp dẫn hơn, nhưng vẫn giữ lại cô gái ban đầu.

Cậu bé khi mắc lỗi thì lo lắng nghĩ đén hình phạt của người lớn. Chàng trai khi phạm lỗi cũng vô cùng lo lắng nghĩ ra cách giấu kín tội lỗi của mình.

Cậu bé thích thú ngắm nhìn mẹ pha sữa cho em bé. Chàng trai sẽ tự tay pha sữa cho con và tự hỏi: “Vì sao mình phải thường xuyên làm công việc này nhỉ?”.

Nếu bị cô bé hàng xóm từ chối, cậu bé buồn lắm, rồi lãng quên nỗi buồn trong trò chơi điện tử. Nếu bị cô gái trong mộng chối từ, chàng trai sẽ cực kỳ đau khổ, dọa nàng là sẽ “ở giá” suốt đời. Và cuối cùng đành tìm sự khuây khỏa bên cạnh một cô gái khác.

– Lượm lặt –

2 Replies to “Sự khác nhau giữa cậu bé và chàng trai”

  1. Good Day!!! goiyeu.net is one of the best informational websites of its kind. I take advantage of reading it every day. All the best.

  2. The author of goiyeu.net has written an excellent article. You have made your point and there is not much to argue about. It is like the following universal truth that you can not argue with: Intelligence is knowing that a tomato is a fruit, wisdom is not putting it in a fruit salad :P Thanks for the info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *