Chào mừng bạn đã đến với goiyeu.net

Chào mừng bạn đã đến với goiyeu.net

goiyeu.net là nơi ghi lại hay sưu tầm cất giữ những gì liên quan đến tình yêu đôi lứa, danh ngôn và những đời sống đẹp. Là một trang cá nhân – phi lợi nhuận, ở đây goiyeu.net có một ít nhạc – một ít truyện ngắn/dài – một chút thường thức cuộc sống – một chút cách dậy làm đồ handmade và rất rất nhiều tình cảm của tất cả mọi người.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia goiyeu.net bằng cách Đăng ký làm Thành Viên và gửi bài viết.  Không quá khó khăn, chỉ cần bài viết của bạn không mang tính chất chính trị, kích động – không lành mạnh thì nó sẽ được đăng ngay lên.

Vậy nha, hy vọng các bạn có những giờ phút online vui vẻ và thú vị nhất tại goiyeu.net – chúc bạn một ngày thật tốt lành.

o0o

 Welcome to goiyeu.net

goiyeu.net where records are stored or collected concerning what couples love, quotations and beautiful life. As a personal page – non-profit, here goiyeu.net have a little music – a little short stories / long – enjoy life a little – a little way up making of handmade and very much love of all people.

Anyone can join goiyeu.net made by Members Register and submit articles. Not too difficult, just your post not political in nature, agitated – not healthy, it will be posted right up.

So home, hope you have hours of fun and exciting online at goiyeu.net – wish you a very good day.

 

Vấn đề về bản quyền bài viết xin xem ở đây

Gửi bài viết cho goiyeu.net qua email contact@goiyeu.net

Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi qua Skype lndung87 hoặc email contact@goiyeu.net

 

 

35 Replies to “Giới thiệu”

 1. Những bài viết trong này thực sự rất hay và sâu sắc. Có lẽ vì chúng ta có những khoảng lặng tâm hồn giống nhau. Chúc anh và những thành viên của goiyeu.net luôn được hạnh phúc , mong nụ cười nở trên môi mọi người.

 2. Thật buồn cho một tình yêu. Trước đây mình cũng có vào trang goiyeu.net này. Một thời gian không vào lại thì như thế này. Xin lỗi vì đã xen vào câu chuyện gối yêu nhé

 3. đã từng vào goiyeu.net phiên bản cũ, chậc, đáng tiếc. ko sao, khi 1 cánh cửa này đóng thì sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra với bạn.

  1. Cám ơn bạn về lời nhận xét hết sức thiện chí đó, mình cũng hy vọng bạn sẽ thấy nó hay tới tận về sau này chứ không chỉ riêng bây giờ.
   Chúc bạn có những giây phút thoải mái nhất tại goiyeu.net/
   Thân !

 4. Hì , gần đây mình mới biết được trang web của bạn qua FB ^^

  Rất nhiều bài viết hay và ý nghĩa.
  Hi vọng goiyeu ngày càng phát triển nhé ! :)

  1. Cám ơn bạn, ngày 21.08 này goiyeu sẽ tròn một tuổi :D
   Và hy vọng dù sinh sau đẻ muộn thì goiyeu vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và phàn hồi của bạn cũng như tất cả mọi người. Phát triển được hay không tất cả là do đó :D

 5. Em thấy trang này của anh rất hay, mấy ngày nay em toàn đọc nó thôi.Có những câu chuyện gần giống với em.Anh hãy post nhiều nhiều truyện nữa nha.

  1. Em đọc vậy thì mấy mà hết cả goiyeu.net này chứ ;))

   Đùa, nếu em thích thì cứ đọc … goiyeu sẽ còn tồn tại nếu sự quan tâm còn và ngược lại … anh hy vọng sự quan tâm là không bao giờ ngừng :D

 6. Lâu rồi mới vào lại goiyeu.net, thường thì mình chỉ đọc bài qua RSS thôi. Giao diện càng ngày càng đẹp Teppi ơi :x :x Thích quá. Ước gì giao diện của mình cũng có thể lộng lẫy được như vậy

  1. Theme này của goiyeu.net đã được tùy biến lại từ thêm gốc, về css và màu sắc.

   Nếu thích bạn có thể tìm bộ Thesis và chỉnh sửa lại theo ý của riêng bản thân. Chứ không có link download cụ thể cho theme bạn đang nhìn thấy ở goiyeu.net

 7. Chúc gối yêu sẽ luôn là một điểm đến bình yên cho những người cần những khoảng lặng trong cuộc sống này :)

  Tặng gối yêu bài Happy Birthday theo điệu kìa con bướm vàng nè

  Happy Birthday
  Happy Birthday
  Happy Birth
  day to you
  Happy Birthday to you
  Happy Birthday to you
  Happy Birth
  day to you

 8. Chào anh/chị, hôm nay ghé thăm blog thấy blog hay quá, lại đúng những thể loại em đang theo đuổi.
  Em có 1 truyện ngắn đang viết và muốn kiếm 1 blog nào đó có lượt xem cao, cũng như hợp với tiêu chí của blog em để đăng lên. Em thấy blog anh/chị rất hợp em hi vọng truyện ngắn em gửi đc đăng và có link liên kết quay lại blog của em. Nếu anh/chị đồng ý em sẽ sắp xếp thời gian soạn bài lên và gửi cho anh chị. Em mới viết ra giấy thôi :D

  1. Hay dở thế nào thì bạn cứ soạn ra bản mềm đi rồi gửi cho goiyeu :D

   Nếu phù hợp thì chả gì mà goiyeu không đăng cả, và tất nhiên là khi đăng thì goiyeu sẽ trích dẫn nguồn về ngược blog của bạn :D

   Hy vọng sớm nhận được bài viết của bạn – see u :D

   1. Nó hơi dài đấy anh à, chắc là em chia ra làm nhiều phần:
    Mỗi phần ngắn thôi, người đọc đỡ nản
    với lại hút khách…À mà không biết tranh có thể cho blog em vào danh sách bạn không nhỉ…:D

 9. Vô tình biết đến goiyeu từ một liên kết và giờ mình đã trở thành khách thường xuyên của goiyeu. Hầu như ngày nào mình cũng ghé qua để đọc những mẩu chuyện thật hay và nhẹ nhàng, những triết lý sâu sắc, những bài học cuộc sống thật ý nghĩa,… cảm ơn goiyeu nhé!

 10. Ngày nào cũng vậy , hình như đã thành một thói quen từ khi nào mà chính ta cũng không biết ta mê goiyeu.net từ bao giờ nữa.mỗi ngày ta đều đọc và mỗi lần đọc là mỗi khác , tâm trạng ta cũng đổi thay theo.Mong goiyeu.net , ngày càng có nhiều bài viết hay nữa nhá.

  1. goiyeu từ khi phát triển luôn mong nhận được những sự quan tâm góp ý của tất cả các thành viên. Nó là một nguồn độc lực rất lớn giúp goiyeu thêm sự quyết tâm mỗi ngày.

   Chắc chắn goiyeu sẽ còn tồn tại, và hy vọng mỗi ngày mới là mỗi ngày goiyeu giúp mang đến cho mọi người niềm vui, các nhìn lạc quan đến tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *