Bản quyền

vi:

Chào mừng bạn đến với goiyeu.net

goiyeu là một trang mở cho tất cả mọi người. Tại goiyeu.net bạn có thể Đăng ký làm Thành viên, viết bài và gửi comment. Mục đích từ khi lập ra goiyeu là nơi Sưu Tầm – Lượt lặm hay đôi khi chỉ đơn giản là viết nên cảm xúc của của mỗi người khi có tâm sự.

– Các bài viết ở goiyeu.net sẽ được ghi đầy đủ tên tác giả (nếu có thể hiện trên bài viết khi goiyeu.net sưu tầm). Các thành viên tham gia gửi bài tại goiyeu.net cũng nên thực hiện điều đó.

– Bài viết do bạn bè, thành viên đóng góp vào blog này giữ bản quyền cho bài viết của mình. goiyeu.net không giữ bản quyền, chỉ đề nghị ai sao chép thì ghi rõ nguồn gốc của tên tác giả hoặc goiyeu.net cho những bài viết khuyết danh

– Trong quá trình tham gia, đọc bài nếu bạn biết tác giả của những bài viết khuyết danh xin báo lại cho goiyeu.net qua email contact@goiyeu.net hoặc comment ngay phía dưới.

– Bạn có thể sử dụng lại các bài viết ở goiyeu.net mà không cần xin phép, chỉ xin nhớ đề dẫn nguồn goiyeu.net .

Tôn trọng bản quyền, tôn trọng chính bản thân mình/ Thân ái – goiyeu.net

en:

Welcome to the goiyeu.net

goiyeu is a site open to everyone. At goiyeu.net you can sign up as a member, write articles and post comments. The purpose of the establishment where the goiyeu Collectibles – alternately or sometimes simply writing one’s feelings.

– The articles will be written in goiyeu.net full author name (if possible on the article goiyeu.net collection). Members can post in goiyeu.net should also do so.

– Articles by friends, members contribute to this blog copyright to their posts. goiyeu.net not copyrighted, only one proposal, the copy of the source or the author’s name for the post goiyeu.net anonymous

– In the process of taking, reading if you know the author of the anonymous posts would report back to email: contact@goiyeu.net or comment at the bottom.

– You can use the articles in goiyeu.net without permission, just please remember to citation goiyeu.net.

Respect copyright, respect yourself / Sincerely – goiyeu.net

 

 

9 Bình luận

 • avatar
  Reply Rita-dinh 09/11/2010 at 17:27

  https://goiyeu.net/de-gio-cuon-di-nhung-dieu-khong-thuoc-ve-em/

  Vui lòng bổ sung thêm tên tác giả giùm mình.
  Thanks,
  Rita Dinh

  • avatar
   Reply Teppi 09/11/2010 at 19:41

   Ok, mình đã thêm rồi đấy Rita à. Bài đó do bạn viết và chính bạn post lên goiyeu. Lần tới bạn hoàn toàn có thể thêm tên mình vào phần đầu nội dung bài viết, mình chỉ biên tập phần trình bày chứ không can thiệp vào nội dung bài viết :D

   Dù sao cũng hoan nghênh bạn viết tại goiyeu.net . Có gì khó khăn cứ liên hệ nha – chúc vui :D

 • avatar
  Reply tran 19/01/2011 at 11:23

  tôi chưa biết cách viết bài mong chỉ dùm cách.

  • avatar
   Reply Teppi 19/01/2011 at 12:36

   Để có thể Viết bài mới ở goiyeu trước hết bạn cần Đăng ký làm thành viên.

   Mình thấy bạn đã viết thử một bài rồi, nên chắc bạn đã Đăng ký rồi. Bạn cứ làm như bạn đã viết. Bạn cần thêm Tiêu đề cho bài viết, viết Nội dung vào ô to ở dưới và sau đó ấn gửi. Bài sẽ được xem qua bởi người Quản trị trước khi nó được hiển thị ra ngoài.

   Lưu ý rằng goiyeu giới hạn chủ đề trong những tâm sự, cảm xúc, tình yêu và cuộc sống. Những bài viết không thuộc những chủ đề này khó được đăng lên, những bài quá ngắn hay không có nội dung cũng vậy.

   Hy vọng bạn sẽ Đăng được bài, và cám ơn sự quan tâm của bạn dành cho goiyeu :x

 • avatar
  Reply thimai 15/02/2011 at 07:41

  Nhờ có Gối yêu mà những cảm xúc bất chợt của mình có chổ dừng chân , nhưng vì qúa bất chợt , đôi lúc gởi đi rồi xem lại thì biết mình sai lỗi chính tả, chẳng biết thế nào để sửa nhờ gối yên chỉ dùm.
  Cám ơn rất nhiều khi Gối yêu cho phép mình được dừng chân trong ngôi nhà của Gối yêu nghe.
  Mong Gối yêu mãi mãi là cái gối êm, cho nhiều người tựa vào khi mệt mỏi

  • avatar
   Reply Teppi 15/02/2011 at 08:15

   Uh, mình cũng thấy bạn viết khá nhiều bài ở goiyeu . Nhưng rất tiếc là những bài đó, bạn thường post nhầm vào ô Tiêu đề và như thế thì dù muốn mình cũng không thể đưa nó ra được.

   Nếu bạn gặp khó khăn trong việc post bài ở goiyeu khi dùng trình soạn thảo của goiyeu thì bạn có thể gửi cho mình mail qua địa chỉ contact@goiyeu.net . Trong đó, bạn hãy gửi nội dung bài viết của bạn, mình nhận được mình sẽ đăng nó lên nếu nội dung của nó ổn ổn :D

   Hy vọng nhận được sự đóng góp của bạn, chúc bạn những sự tốt lành :x

 • avatar
  Reply thimai 15/02/2011 at 09:09

  Ấy……. còn mục trích dẫn hay ổn chứ??????

  • avatar
   Reply Teppi 15/02/2011 at 09:14

   ổn mà, thực sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm nhiều đến các mục của goiyeu như vậy. đang rất mong những câu trích dẫn tiếp theo của bạn đây :x

 • avatar
  Reply Ding Tri 10/10/2011 at 10:49

  Great article . Will definitely copy it to my blog.Thanks.

 • Nội dung bình luận

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.