ban-se-om-khi

Một cô gái nhắn tin cho một người bạn rằng: “Khi bị stress, người ta thường làm gì?” Câu trả lời là: “Khi bị stress, người ta thường cần một cái ôm thật chặt”.

Bạn thích đựơc ôm. Khi ôm và đựơc ôm, bạn cảm giác rất ấm áp. Khi xem phim, những cái ôm ghì và xiết chặt tay thường làm bạn cảm động hơn những nụ hôn.Bạn thích cảm giác tựa vào ai đó, bình yên và hạnh phúc với một tấm lưng vững chãi và một vòng tay ấm áp. Với con gái, những va chạm vật lý không chỉ là bằng chứng nhận cho một mối quan hệ thân thiết. Những cái ôm, cầm tay còn giúp họ khoẻ mạnh hơn về mặt tinh thần. Da con người có hơn 500 ngàn thụ quan cho áp lực và tiếp xúc, nhưng độ nhạy thì khác biệt ở hai giới. Từ khi sinh ra, các cô gái đã sở hữu những thụ quan xúc giác nhạy cảm hơn ít nhất 10 lần so với phe kia. Đìêu này khiến những va chạm bên ngoài ảnh hưởng mạnh và lâu dài hơn với họ.

Cũng không phải ngẫu nhiên khi có lần bạn nói cái gối ôm có ý nghĩa rất lớn với bạn. Khi ngủ xa nhà, đìêu đầu tiên bạn nhớ là gối ôm. Cái gối ôm là hình ảnh thân thương và gần gũi nhất về gia đình. Đó là cái gối bạn đã ôm mỗi tối suốt hơn 10 năm. Cái gối ôm cũ, mềm oặt, không còn căng phồng, nhưng tạo cho bạn cảm giác rất yên bình và ấm áp . Khi ôm ngừơi yêu, bạn cũng thấy yên bình và ấm áp. Và bạn gọi ngừơi yêu là Gối ôm.

Bạn có nhớ hình ảnh trong một bộ phim Hàn Quốc nào đó bạn xem cách đây mấy năm. Cô gái gây ra một lỗi lầm nghiêm trọng, chàng trai rất rất giận, bỏ nhà đi và không thèm nói chuyện với cô. Mấy ngày sau, khi hai người gặp nhau để nói rõ mọi chuyện, chàng trai vẫn rất giận, không thèm nói gì cả. Và đột nhiên, anh ghì chặt lấy cô, và cô oà khóc. Anh nói hãy cho anh thời gian để quên đi chuyện đó, anh sẽ không thể cười vui và nói chuyện với cô như bình thường tạm thời trong lúc này được, nhưng anh vẫn rất thương cô. Cái ôm xiết bao dung đó của chàng trai ấn tượng tới mức đến bây giờ, bạn đã quên mất tên phim, tên diễn viên, thậm chí tình tiết phim, nhưng cái ôm đó thì không quên đựơc.

Và bạn nhớ lần người yêu giận bạn, bạn thấy mình rất sai, sai đến mức không dám nói gì để biện minh cho mình cả. Bạn chỉ ngồi im lặng một góc tự trách mình. Khi người yêu lẳng lặng choàng vai bạn và xoa nhẹ đầu, đột nhiên bạn rơm rớm nước mắt vì thấy tủi thân hết sức, như nãy giờ mình bị bỏ bê quá lâu vậy.

Bạn thích cảm giác lâu lâu ghì chặt người yêu một cái khi ngồi trên xe, mặc dù lắm lúc làm người yêu la oai oái vì nghẹt thở. Bạn thích cảm giác được người yêu bất ngờ ôm choàng từ phía sau.

Bạn thích cảm giác vòi vĩnh “Người yêu ôm bạn một cái đi”, và người yêu sẽ ôm bạn một cái thiệt chặt.

Bạn còn thích ngừơi yêu xoa đầu, thích bàn tay to và ấm của người yêu, dù biết sẽ có ngừơi bảo là sao con nít quá đi.

Bạn thích dùng icon Hug trong quickcomment hơn icon Flirt. Những cái ôm lặng lẽ nhưng lại nói lên rất nhìêu đìêu. Như cái ôm vui mừng lúc thành công… hay chia sẻ khi thất bại hay giữa bố và con , giữa những cặp vợ chồng hay cái ôm trong hạnh phúc hoặc đau lòng khi chia xa của đôi chim uyên ương …..

Với bạn thì bạn có thường xuyên ôm cô gái của bạn không? Con gái chỉ chấp nhận va chạm khác giới khi đó là chàng trai họ yêu thương. Sự lười nắm tay, hạn chế ôm… thường bị nghi là tình cảm đang vơi dần. Khi ấy, một là cô ấy sẽ hờn dỗi nhưng không nói ra vấn đề chính và biến thành một dạng “con gái lắm chuyện” trong mắt bạn. Hai là cô ấy sẽ chủ động ôm bạn, nhưng bạn lại gạt ra vì “yêu lâu, đâu cần hoa lá thế”. Điều này khiến cô ấy tủi thân cho rằng mình đang trở nên kém xinh, kém yêu trong mắt bạn. Tự nhiên thôi, lòng tự trọng và kiêu hãnh sẽ chỉ đường cho cô ấy rời xa bạn, vì bên bạn, cô ấy thấy giá trị bản thân đang bị mòn.

Nếu vitamin “ôm” vừa nuôi tình yêu, vừa khiến cô gái của bạn mỉm cười, hồng hào xinh xắn và yêu đời hơn, thì tại sao không thi thoảng ghì chặt nàng một cái?

– Lượm lặt –

One Reply to “Bạn sẽ ôm khi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *