Yêu người bằng tuổi

Yêu người bằng tuổi có cực nhiều điểm hay ho luôn ý!

Đa số các bạn nữ thường cố gắng chọn cho mình một tình yêu hơn tuổi vì lí do đơn giản là có nhiều trải nghiệm, chín chắn trong tình yêu. Nhưng một tình yêu bằng tuổi thì sao nhỉ? Cũng có rất nhiều điểm thú vị mà bạn cần khám phá đấy!

Cùng lớn, cùng nhau trải nghiệm

Một cặp gà bông bằng tuổi yêu nhau sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống. Họ cùng học tập, tìm hiểu mọi thứ xung quanh và cùng nhau lớn lên… Cái nhìn về cuộc sống, về tình yêu của những người bằng tuổi sẽ mang những nét đặc biệt khác. Thay vì để người yêu lớn tuổi hơn hơn chỉ dẫn cách sống, cách nhìn nhận vấn đề..tại sao ta không cùng gà bông của mình cùng trải nghiệm, cùng chia sẻ và cùng nhau lớn lên nhỉ? Chắc hẳn sẽ rất thú vị đấy!

Một bạn chia sẻ: “Mình và gà bông bằng tuổi nhau nhưng học khác lớp. Ngoài những lần chở nhau đi học ở trường thì mình và cậu ấy còn gặp nhau ở những buổi học nhóm ngoài giờ. Chúng mình cùng giúp nhau giải những bài toán khó hay làm những bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh.. Ngoài việc giúp ích cho học tập thì việc trao đổi, chia sẻ những việc ngoài lề giúp bản thân mỗi người hoàn thiện mình hơn bởi những đóng góp của cả hai người. Chúng mình không ai dạy bảo ai mà tự mình lớn lên qua những trải nghiệm…”

Bờ vai ấm áp

Hãy luôn tin tưởng vào bờ vai mà mình đã lựa chọn. Ở đó, thay vì sự quan tâm của một người bạn trai hơn tuổi, bạn sẽ nhận được sự ấm áp, dịu dàng và đáng yêu mà chỉ có thể cảm nhận được ở những anh chàng bằng tuổi. Bạn biết không, có những điều thú vị mà bạn chỉ có thể cảm nhận được ở người yêu bằng tuổi thôi nhé! Đó là sự quan tâm đôi khi rất chững chạc, đó còn là giận hờn vu vơ rất trẻ con nhưng cứ yên tâm là “anh” í không nhỏ nhen, ích kỉ tẹo nào mà chỉ muốn làm nũng để được bạn quan tâm, yêu chiều hơn mà thôi. Hì hì.

Có nhiều bạn suy nghĩ và không muốn tiến xa hơn với cậu bạn “gà bông” thuở cấp 3 vì đa số đều nghe nói rằng chuyện tình ấy không thể thành, nó chỉ là thứ tình cảm trong sang thời cấp 3 mà thôi.. Nhưng bạn có biết và đã từng thấy những cặp đôi yêu nhau từ những năm 12 mà sau này đã nên vợ nên chồng không nào ^^ Vì vậy chúng ta phải cùng nhìn nhận một vấn đề rằng, dù là tình yêu hơn tuổi hay bằng tuổi đều rất khó mà thành nếu như nó không được cả 2 cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc kĩ lưỡng. Không gì là không thể nếu bạn và người ấy đều có một niềm tin vững chắc ở tương lai ^^

Tuổi tác không giới hạn sự hiểu biết

Một anh chàng bằng tuổi nhưng không có nghĩa là anh í có tầm hiểu biết it hơn bạn, suy nghĩ nông cạn hơn bạn đâu nhé! Bởi tuổi tác không đóng vai trò quyết định. Một cái đầu thông minh không hề được quy định bởi tuổi tác. Hơn nữa, sự hiểu biết có thể tăng dần theo thời gian và nỗ lực học hỏi. Đừng vì suy nghĩ ấy mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình teen nhé! Và đôi khi thì, anh chàng hơn tuổi chưa chắc đã có cái nhìn sâu sắc như anh chàng bằng tuổi đâu!

Bạn đã và đang nghi ngờ chính tình cảm của mình? Bạn lo sợ sẽ chia tay vì mối tình hai người bằng tuổi? Xin nói rằng, bất cứ một mối tình nào cũng không thể đi tới đích và có hạnh phúc viên mãn nếu thiếu đi sự chăm sóc tình yêu kĩ lưỡng và niềm tin mãnh liệt vào tương lai. Chắc hẳn các bạn cũng đã từng bắt gặp những mối tình kéo dài từ thuở 12 đến khi nên vợ nên chồng của không ít các cặp đôi bằng tuổi phải không nào? Đừng vì tuổi tác hay quan niệm này nọ của mọi người mà đánh mất đi tình yêu đích thực của mình, bạn nhé!

– goiyeu.net –

5 Replies to “Yêu người bằng tuổi”

  1. cả hai cùng trẻ con. khó đến được vs nhau lắm. chính mình cũng đã iu ng cùng tuổi và kết quả là chia tay. vi cả 2 đều có cái tôi to đùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *