Khi người ấy không yêu

HNY – NHN

Khi người ấy không yêu bạn, đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi, đừng bao giờ lừa dối chính mình.

Khi người ấy không yêu bạn, xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ, thương hại.

Khi người ấy không yêu bạn, tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì, đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào.

Đang yêu người không yêu mình, thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ, tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương, bạn có lòng, nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút, không cần phải hờ hững với bạn như thế kia. Chỉ là yêu một người, đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi, người ấy không có thứ bản năng đó.

Khi người ấy không yêu bạn, mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người, không phải người ấy giỏi giang, mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó, vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy, người ấy không yêu bạn, cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang, không phải là lý do để yêu.

Khi người ấy không yêu bạn, nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn bạn mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

Xin bạn đừng nghĩ đến “vĩnh viễn”. Yêu không có vĩnh viễn, nay bạn yêu người ấy sâu đậm, nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.

Khi người ấy không yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi. 

– goiyeu.net –

29 Replies to “Khi người ấy không yêu”

 1. Khi người ấy không yêu nữa, mình cũng đừng chúc phúc như mình cao thượng lắm, đã tàn nhẫn thì tàn nhẫn cho đến cùng.
  Khi người ấy không yêu mình cũng đừng cố gắng níu kéo, điều đáng sợ nhất là tình yêu biến thành sự thương hại, bởi vậy dù lòng rất muốn gặp, dù rất muốn nghe giọng, dù lòng rất đau cũng hãy thở thật sâu và đi ngủ :))

  1. Thường ngay khi ” người ấy không yêu ” nữa thì sẽ khó mà làm được những việc mà bạn đang nói – vì thật tâm ta yêu người thật lòng.

   Nhưng cái gì cũng thế, thời gian sẽ xoa dịu tất cả. Và rồi cũng đến cái ngày mà ta làm được điều ta hay bất cứ ai nên làm :))

   1. Haizzza mình thật sự không dám nghĩ đến ngày người đó đi lấy vợ, nếu họ đi lấy vợ có lẽ mình sẽ không nói nổi câu chúc phúc. Mình thật là tàn nhẫn. Dù biết mọi thứ sẽ qua, thời gian sẽ giúp tất cả nhưng mà để đến được ngày đó phải trải qua những ngày thật là khủng khiếp

 2. những bài viết ở trang này thật hay. Cảm ơn rất nhiều. Giờ thì mình biết mình nên làm như thế nào rồi

 3. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn bạn mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

 4. Hãy hạnh phúc khi mình biết yêu. Yêu đơn phương không phải là sai, nếu có đó cũng sai ở chỗ bạn đặt tình yêu không đúng vị trí mà thôi

 5. Mình cũng có thương trộm một người bạn trong lớp nữa, không biết mình có nên nói ra khi đọc bài viết này không :(

 6. khi nguoi ay khong con yeu nua thi hay buong tay nguoi ay ra.vi tinh ca do khong danh cho ban…hay wen di nguoi do va nghi ve mot tuong lai se co nguoi dung cho ban

 7. khi người ấy không yêu hãy nghĩ rằng có duyên ko nợ,khi người ấy ko yêu hãy bước ra đi đừng níu kéo.Khi người ấy không yêu hãy sống tốt thật tốt để chứng minh người ấy đã sai làm khi không chọn mình.Không có người ấy mình vẫn sống tốt, rất tốt

 8. thank all . toi da~ niu keo nhung doi? lai la ty tho` o* ko co nghia~ li gi nhung toi van vui va gio day dc cac ban chia se? tui da~ biet phai lam gi

 9. dung tu bo hi vong
  cac ban se tim duoc tjnh yeu dich thuc neu tam long cua ban la that
  hay yeu cho that long
  nhat dinh ban se duoc dap tra

 10. cam on bai viet nay rat nhieu, minh da hieu dc cam giac cua ng ay danh cho minh.
  va minh se ko con pun nua.
  bay gio minh pit se lam j rui.

 11. neu mih y that log ma ng ay k y.thi tot nhat la k nen niu keo.niu keo chi cho dau kho.ng do kho xu.niu keo chi cho them rac roi,dau dau.hay buog tay neu nhu ng do k y mih.vi neu pan y ng do that log thi pan lun mun ng do hah fuc ve nhug diu da chon.boi vi ng do k y pan vi the pen pan se k hah fuc.chuc moi ng lun2 hah fuc vi nhug gj da lua chon

 12. khi như vậy thì hãy nhìn vào gương tự bảo mình “trời mình đẹp như vầy ….” vào ăn thật nhiều ”ăn” luôn nỗi buồn ấy vào lòng .quên như chưa từng quen.

 13. Khi nguoi khong yeu ta, ta chang giam trach nguoi. Ta se cuoi va cam on nguoi doi voi ta la chan that Nhung khi nguoi da yeu ta nhat dinh nguoi phai chan thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *