hon-nhan-moi-la-su-bat-dau-cua-tinh-yeuHôn nhân mới là sự bắt đầu của tình yêu. Trước hôn nhân, cả hai đều mang cho riêng mình chiếc mặt nạ thủy tinh. Mỗi người đều cố sức gìn giữ nó để đối phương không thể thấy điểm yếu, điểm xấu của mình, mục đích cũng chỉ nhằm bảo vệ tình yêu , chinh phục niềm tin của một nửa còn lại.Thậm chí ngay những điều tốt đẹp ta nhìn thấy ở nửa kia cũng không hoàn toàn đúng như ta được biết, chỉ ngụy tạo để đối phương yêu thích thôi.

Sau khi kết hôn, tờ giấy thứ 1 đã ký,mọi chuyện đã không thể thay đổi được hơn nữa, tự hai người cũng hiểu được họ không thể đơn giản mà rời bỏ nhau. Mặt khác, khi mọi thứ từ nhỏ nhất, riêng tư nhất cũng cần chia sẻ cùng nhau, cái tôi cá nhân không được phép tự do nữa. Ấy là lúc “không còn gì để mất” nữa. Những tính xấu, điểm yếu sẽ tự nhiên lộ tẩy, quá nhiều điểm xấu làm đối phương thất vọng và quên mất bạn có tốt hay không.

Sự thật là : Hôn nhân mới là sự bắt đầu cho tình yêu, mới là lúc hai người thực sự có cơ hội để hiểu nhau hơn, để tha thứ cho nhau nhiều hơn và yêu nhiều hơn. Bạn không hề bị ngăn cấm hay có khoảng cách. Khi yêu, bạn mong từng ngày, từng giờ được bên người bạn yêu, vậy tại sao khi có họ rồi lại lãng phí quãng thời gian ấy chỉ để nghĩ xem họ xấu và tệ tới mức nào.

Tôi biết có những người mà câu chuyện tình của họ đẹp như trong chuyện nhưng sau khi kết hôn hoặc người chồng hoặc người vợ lại suốt ngày trách móc người kia không tốt và khen người ngoài. Tôi cho rằng bản thân trước khi trách móc bất cứ ai hãy tự xem xét lại mình, vả lại, có thể bạn làm tốt hơn cô hoặc anh ấy trong việc này, nhưng hãy thử làm việc mà bạn đang chê trách cô hoặc anh ấy xem.

Nếu cho rằng hôn nhân chỉ là cái bẫy để lừa những kẻ ngu ngốc, khờ dại trong tình yêu hay là nơi đăng ký tạm trú cho những ai muốn thay đổi cảm giác, muốn phiêu lưu môt chút hoặc muốn có tạm chỗ ở hôn nhân sẽ nhanh chóng kết thúc bằng tờ giấy thứ 2.

– goiyeu.net –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *