Gấu của em!

Nít Sống Lâu Năm

Em yêu anh! Cái câu nói em luôn nói mỗi khi nhớ anh da diết, giờ phút này em cũng không biết rằng chúng ta là gì của nhau nữa, bạn, anh hay người yêu? Em yêu anh ngay cái lần anh bảo “tất cả tin nhắn tình cảm anh giành cho em  là thật” yêu anh khi anh làm bài thơ “Niềm vui từ một người” có lẽ em đã quá vô tư để không nhận ra tình cảm của anh. Và giờ khi em thấy ra rằng tình cảm của mình em lại cảm thấy hối hận vì đã không làm rỏ mọi chuyện ngay từ đầu.

Em không giỏi văn cũng không giỏi tâm lý con trai để hiểu rõ ah đang nghĩ gì. Anh luôn là thế âm thầm và lặng lẽ quan tâm lo lắng cho em nhưng anh cũng ít kỷ chẳn cho em được chia sẽ tất cả với anh. Em ao ước mình có thể hiểu anh nhiều hơn để anh không thấy rằng mình bị lẽ loi cô độc mỗi khi buồn. Mỗi khi anh cần an ủi em luôn mong mình ở bên anh lắng nghe, và mỗi khi anh lặng lẽ ôn lại những hồi ức của mình em mong sao có mình trong đó. Hạnh phúc thường thoáng qua và em là người không biết trân trọng anh nhỉ?

Hai con người em yêu thương cùng mang chung  một cái tên, vì thế em phải sinh lỗi anh vì nhiều lúc em thấy hình ảnh anh ta trong anh, em đã đắn đo rất nhiều giữa lựa chọn yêu và không yêu anh nhưng  cuối cùng thì sao? Vẫn là em chọn yêu anh, thử yêu một lần để hiểu được cảm giác yêu thương, thử yêu một lần để cố quên đi quá khứ….xin lỗi anh có lẽ anh sẽ nghĩ em yêu anh chỉ để quên đi anh ta…đúng càng yêu anh em lại càng quên anh ta, nhưng đến cái lúc em không còn nghĩ đến anh ta nữa, cái lúc trái tim em dường như chỉ có mỗi anh thì anh ta lại xuất hiện. Em nghĩ mình đã quên anh ta rồi nhưng sao vẫn thế anh ta vẫn ảnh hưởng đến em dù là một chút.

14.2 em quyết định sẽ trả lời anh, em rất phấn khởi vì đều đó, em đã suy nghĩ rất nhiều, em vui vì em biết em yêu anh và sẽ lựa chọn yêu anh suốt cuộc đời này, có lẽ anh không là người đầu tiên nên anh sẽ thiệt thòi nhưng em sẽ bù đắp. và cũng như em anh từng yêu một người nên em luôn có cảm giác mình là người thay thế, từng tan vỡ một lần nên em biết thế nào là sự mỏng manh của hạnh phúc. Nhiều lúc đọc những dòng tự tình linh tinh anh trên facebook em nhận ra nó viết không phải cho em mà là cho một ai đó, cảm giác lúc đó là nhói đau….ghen? ừ em ghen đấy ghen với người mà được anh yêu thương.

Nhưng em lại mất đi cái phấn khởi đó chỉ vì một tin nhắn của người ta. “chúc em hạnh phúc với tình yêu của mình”. Em là kẻ ra đi, em là kẻ làm người ta đau khổ em luôn cảm thấy có lỗi vì đều đó giờ đây đứng trước một câu nhận lời yêu một người khác lại là một tinh nhắn chúc phúc của ngườ ta làm sao em có thể làm được? Một đêm mất ngủ chỉ để suy nghĩ và xem rằng em yêu ai, cần ai và sẽ chọn ai, yêu hay từ bỏ? Anh, vẫn là anh và em tự hứa sẽ bỏ anh ta qua một bên chỉ nghĩ đến anh cho dù sao này có ra sau đi nữa… Anh biết không em hạnh phúc và ngọt ngào như thế nào khi nói ra được lời từ trái tim mình.

8.3 ừ lại lễ nữa rồi nhưng ngày này đối với em không quan tâm nên anh cũng không cần phải cầu kỳ hay xin lỗi vì không bên em, không phải lo em buồn vì không có hoa…bởi anh hiểu em mọi thứ nhưng vẫn còn đó nhiều điều anh không hiểu em, em không thích hoa, không thích cầu kỳ, không thích lãng mạng quá em thích được làm điều mình thích và em cũng chẳn bao giờ ganh tị với nhũng cô bạn được anh ga-lăng. Không nhiều đâu em chỉ cầm anh bên  em, cho em chia sẽ những đều anh vui, buồn, cho em có thể ôm anh chặc mỗi khi em muốn khóc đơn giản thế thôi nhưng sao vẫn xa vời anh nhỉ?

Những ngày lễ như thế luôn là những ngày đặt biệt và cái người kia lại chúc em hạnh phúc bên anh. đó là lý do vì sao em bảo “quên một người có lỗi với một người và yêu một người lại có lỗi với một người em muốn bình yên vì thế hãy đi khỏi cuộc đời và hãy để em có một khỏang yêu anh” em nào có xỉa xỏi gì anh đâu sao anh alị giận em thế? em đang thay đỏi, thay đỏi vì anh vì em yêu anh nên em sẽ sống khách anh đừng như thế đừng giận em vô cớ như thế…em nhớ anh nhiều lắm!

Và cuối cùng nếu anh vô tình đọc được bài viết này thì cho em nói yêu anh lần nữa nhé….chân thành là thế chỉ yêu mỗi anh thôi!  :-*

– goiyeu.net –

4 Replies to “Gấu của em!”

  1. Mình rất thích đọc những câu chuyện tình thế này.không biết các bạn có trải qua thực tế hay không?Nhưng viết những bài này hay thật,rất cảm xúc,mình cũng có nhiều tâm sự và rất tâm trạng,mình muốn viết lắm nhưng không thể viết được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *