Chúc tết 2012

Chào các bạn !

Chẳng còn bao lâu nữa là pháo hoa sẽ nở rợp trời đêm, thay mặt goiyeu mình xin gửi lời chúc tốt lành đến tất cả các bạn, dù bạn đã Đăng ký làm thành viên goiyeu hay chỉ thường xuyên vào đọc.

Chúc các bạn và gia đình một cái Tết Nhâm Thìn thật vui.

Chúc năm mới về sẽ đánh thức những mầm yêu thương đang say ngủ, sẽ thổi sức sống cho những nụ hoa nở bừng hạnh phúc, để tiếng cười kết trái ngọt trên mỗi bờ môi, để nước mắt khô ngay khi chưa kịp rời mi.

Chúc tất cả mạnh khỏe suốt 365 ngày để luôn nhận ra may mắn đang gõ cửa, chúc những ước mơ tốt đẹp, chân thành sẽ trở thành hiện thực.

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, mọi sự không vui sẽ ở lại đằng sau, phía trước là tương lai tương sáng đang chờ đón những con người yêu du lịch thỏa sức khẳng định mình.

goiyeu sẽ tạm nghỉ cho đến hết ngày mùng 8 âm, hy vọng không vì điều đó mà sự quan tâm của các bạn dành cho goiyeu bớt đi. Cũng hy vọng sau ngày đó chúng ta sẽ có những bài mới thật hay.

Thân / Lê Dũng.

8 Replies to “Chúc tết 2012”

    1. Hehe, tao cám ơn. Cũng xin chúc mày như vậy – năm mới gia đình mọi người sức khỏe may mắn và thành công :x

  1. Năm mới chúc goiyeu ngày càng phát triển,luôn là góc nhỏ để mọi người cũng chia sẽ những cảm xúc của mình.Goiyeu tuyệt lắm,cảm ơn Lê Dũng đã xây dựng nên 1 goiyeu hay đến vậy.Chúc em và gia đình một năm mới với thật nhiều niềm vui.

    1. Dạ, em ơn chị. Hy vọng với những lời chúc này thì goiyeu sẽ ngày càng phát triển chị à ;))

      Năm mới em cũng xin chúc chị gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Cho những chuyện khó khăn và đang làm chị đau đầu sẽ tìm được cách giải quyết – thật sự tốt đẹp cho tất cả :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *