Bùa yêu

Yêu là một chuyện, nuôi dưỡng tình yêu sao cho luôn tươi mới và hạnh phúc lại là chuyện khác.

Vậy nên, “bùa yêu” rất cần được áp dụng để cả hai luôn cảm thấy mọi thứ chỉ mới bắt đầu, dù đã quen lâu rồi.

Quan tâm

Tất nhiên, sự quan tâm này luôn phải thật khéo léo và tinh tế: Vừa đủ chứng minh rằng bạn yêu ấy rất nhiều, nhưng cũng không khiến ấy cảm thấy hơi giả tạo. Bạn không nhất thiết phải hành động gấp rút, vội vã khi thấy ấy chỉ mới có vẻ buồn, hoặc hơi mệt. Chỉ cần bạn bên cạnh ấy, ánh mắt luôn theo dõi từng cử chỉ, điệu bộ, sau đó mới hỏi thăm nhẹ nhàng. Sự quan tâm thái quá đôi lúc khiến ấy không thoải mái. “Không vồ vập, cũng không quá hững hờ”, bạn nhé!

Chỉ khi nào chắc chắn rằng ấy cần sự quan tâm thì bạn hãy “bộc lộ” nhé. Đừng “trông gà hóa cuốc” để rồi mới thấy “nửa kia” có vẻ buồn ngủ đã kết luận rằng: “Đang buồn hả? Mình đã làm gì có lỗi sao?”. Hố như chơi!

Những cử chỉ yêu thương

Một cái nắm tay, vuốt tóc… là vô hại. Bạn có quyền hành động theo lí lẽ con tim. Những điều này đủ để cho đằng ấy thấy rằng bạn thật sự yêu họ. Tuy nhiên, đừng đi quá đà (sờ mó lung tung, đòi…”kiss”…), ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang lợi dụng.

Nếu yêu nhau mà cứ “trơ như phỗng”, mỗi người nhìn về một hướng, luôn giữ khoảng cách khi ngồi…thì có gọi là yêu không nhỉ?

Ưa nhìn

Vấn đề này đôi khi không được các cặp đôi quan tâm. Họ cho rằng “Yêu nhau là yêu tâm hồn, tính cách, chứ cần gì bày vẽ…”. Nhưng nếu lôi thôi lếch thếch thì tình cảm cũng dễ hao hụt lắm bạn ạ! Một cô bạn từng tâm sự rằng cô nàng chia tay người yêu chỉ vì anh ấy…lười quá! Điều đó đủ chứng tỏ hình thức rất quan trọng, và là một loại “bùa yêu” có tác dụng mạnh.

Tạo một vẻ ngoài ưa nhìn (lịch sự là đủ, không cần quá cầu kì kiểu cách) để “đằng ấy” luôn cảm thấy bạn như “thuở ban đầu”, và cũng để ấy tự hào với mọi người xung quanh nữa.

Vẫn là chính mình

Có một số người khi yêu thường…không còn là bản thân như trước. Bằng chứng là họ thường xuyên lúng túng, vụng về trong giao tiếp, đứng trước mặt ấy cứ “vò đầu bứt tóc” hoặc nói những điều dư thừa…Có thể việc này chỉ xảy ra trong thời gian đầu yêu nhau, nhưng về sau có thể vẫn tồn tại.

“Nửa kia” yêu chính con người của bạn, chứ không phải yêu “bề nổi” của bạn. Tức là bạn vẫn hãy là chính mình, luôn giữ được phong cách và cá tính của mình, đừng thay đổi gì cả…Ấy thích bạn vì con người thật của bạn, vậy nên việc gì phải lo lắng hồi hộp, rồi đánh mất hình tượng khi bên cạnh ấy nào!

One Reply to “Bùa yêu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *