Banner trang trí bằng bưu thiếp

Chuẩn bị:

– 1 tập bưu thiếp

– 1 chiếc dập ghim

– 1 chiếc dùi hoặc 1 chiếc bút chì thật nhọn

– Dây bện để treo

Thực hiện:

1. Thu lượm tất cả số bưu thiếp lại và xem mặt nào của những chiếc bưu thiếp đưa ra phía trước. Thường thì mặt có hình ảnh sẽ đẹp hơn, tuy nhiên mặt ghi tin nhắn cũng có ý nghĩa, nên khi tạo thành 1 banner bạn có thể lộn chúng lại nếu thích.

Banner trang trí bằng bưu thiếp

2. Cẩn thận ghim các góc của bưu thiếp lại với nhau cho đến khi bạn có một dây xích bưu thiếp dài khoảng 3m.

Banner trang trí bằng bưu thiếp

3. Chắc chắn rằng những chiếc bưu thiếp được ghim theo hướng nằm ngang hoặc thẳng đứng cho phù hợp.

Banner trang trí bằng bưu thiếp

4. Dùng chiếc dùi hoặc chiếc bút chì nhọn và đục lỗ trên góc của ben-nơ (góc của chiếc bưu thiếp đầu tiên và cuối cùng) và luồn chiếc dây bện vào.

Banner trang trí bằng bưu thiếp

5. Treo ben-nơ ở nơi bạn thích và tận hưởng!

Banner trang trí bằng bưu thiếp

goiyeu.net

9 Replies to “Banner trang trí bằng bưu thiếp”

  1. Thì phải có cái xấu cái đẹp chứ em >:P

   Mà đọc xong rồi, em có dám đem mấy cái thư anh gửi em ra sâu sâu thế kia hoh. Nếu sâu thì bữa nào sâu rồi chụp chồng xem mới ;))

   1. Chồng hâm à, xấu như vậy mà em còn làm sao :-” mà có đẹp đi chăng nữa em cũng không làm …mấy cái thư và thiệp của anh em nâng như trứng, hứng như hoa chứ ai mà nỡ đem ra sâu nó vào như kia chứ [-(

    1. Thế thế anh mới hỏi là em dám hoh. Mà anh gửi quà em nhiều chứ thiệp với thư có mấy đâu. Nếu xâu thì chắc là xâu của anh để chụp cho em xem nó sẽ dài hơn á ;))

      1. Hứ, anh sẽ xâu nhưng mà thư em gửi đã đủ nhiều để có thể xâu đâu chứ. Phải gửi thêm khoảng chục lá nữa là đủ đấy, bắt đầu từ mai em viết cứ hai ngày một lá rồi gửi cho anh đê, anh xâu anh chụp cho mà xem ;))

       1. Cái này chủ yếu là thiệp chứ có thấy thư đâu, mà thiệp với thư em gửi cộng lại là cũng đủ làm 1 dây rồi :-” dám thì làm đi rồi cho em coi :-“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *