tinh-yeu-cua-em-la-mot-chiec-nhan-rong

Cặp nhẫn của chúng mình là một cặp nhẫn rộng, em nhỉ. Khi mua, chúng mình cũng không để ý. Nhưng sau này mới thấy, đó là một cặp nhẫn rộng.

Anh lúc nào cũng đeo nó, chiếc nhẫn trở thành một phần không thể thiếu của anh, nó đã trở thành máu thịt của anh, cũng như tình yêu của em vậy. Nhưng nó là một chiếc nhẫn rộng.

Thật khó khăn biết bao, nó rộng hơn ngón đeo nhẫn của anh, lúc nào nó cũng có thể rơi ra. Lúc đầu anh hơi bực, sao lúc đó mình không cẩn thận hơn nhỉ. Anh làm gì cũng nơm nớp lo sợ, đặc biệt là lúc rửa tay, rửa mặt, đi tắm, lúc nào cũng sợ nó rơi ra, chui xuống cống mất tiêu.

Nó là một chiếc nhẫn rộng, và khó khăn biết bao.

Nhưng em à, chiếc nhẫn đó cũng như tình yêu của chúng mình, anh đeo nó cũng như mang theo tình yêu của em bên mình, nhưng nó là một chiếc nhẫn rộng, nó không xiết chặt ngón tay anh. Tình yêu của em cũng vậy, luôn ở bên anh, nhưng LUÔN RỘNG MỞ, VỊ THA. Em luôn biết anh cần có KHOẢNG KHÔNG GIAN RIÊNG của mình, em chấp nhận ở nhà để anh đi chơi với bạn. Anh biết em buồn, nhưng em vẫn để anh đi. Em biết anh thích chơi game, em khóc khi anh không ôm em mà ôm cái máy tính, nhưng em không giận anh. Cảm ơn em, TÌNH YÊU CỦA EM LÀ MỘT CHIẾC NHẪN RỘNG

Cũng vì nó là một chiếc nhẫn rộng, anh mới nhận ra rằng, tình yêu của em dành cho anh thật đẹp, NHƯNG CŨNG DỄ MẤT BIẾT BAO NHIÊU. Chỉ cần anh hơi quá tay, khư khư đòi giữ tự do cho bản thân mình, thì anh sẽ mất em, thật dễ dàng… CHỈ CẦN SƠ SẨY MỘT CHÚT, CHIẾC NHẪN SẼ RƠI RA. CŨNG NHƯ CHỈ MỘT HÀNH ĐỘNG SAI LẦM, CÓ THỂ ANH SẼ MẤT EM MÃI MÃI

Nó là một chiếc nhẫn rộng. Nhưng anh sẽ luôn giữ gìn nó, có lúc anh ko thể đeo nó vào ngón đeo nhẫn, anh phải đeo vào ngón giữa để nó khỏi rơi. Cũng như có lúc anh không thể ở bên em, nhưng điều đó là cần thiết, để tương lai của chúng mình tốt đẹp hơn. Nhưng anh luôn đặt nó vào ngón đeo nhẫn, như tình yêu của chúng mình, sẽ mãi không rời xa.

Tình yêu của chúng mình là một chiếc nhẫn rộng.

Cảm ơn trời vì nó là một chiếc nhẫn rộng.

Anh yêu em..

– goiyeu.net –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *