manh-me-len-nao-co-gai

Trang Nguyễn

Mạnh mẽ lên nào cô gái, bởi cô vẫn cho mình giỏi giang, tự mình có thể làm tất cả mà. Cuộc sống này dù không đơn giản và màu hồng như cô vẫn thường mơ mộng. Con đường cô bước đi cũng không phải là con đường rãi đầy hoa hồng, nó đầy rẫy những chông gai và thử thách. Cô sẽ trải qua những thất bại, những hụt hẫng, rồi những thứ đó chính là may mắn để tạo nên những thành công của cô sau này. Và hãy tin rằng nỗ lực bằng chính khả năng của mình, cô sẽ làm được điều cô muốn thôi.

Mạnh mẽ lên nào cô gái, vì cô ghét việc phụ thuộc vào ai đó, dù có đôi lúc chạnh lòng khi thấy người khác luôn có một bờ vai để tựa, luôn có người sánh bước cùng. Nhưng sự độc lập với lòng tự tôn cao ngất ngưỡng, một cái tôi chẳng ai có thể sánh bằng thì cô cũng không dễ dàng chấp nhận để mình dựa vào một ai đó. Cho nên Cô – một mình nhưng mà vẫn ổn, đúng không?

Mạnh mẽ lên nào cô gái, dù những áp lực và trách nhiệm có làm cô mệt mỏi. Có những kỳ vọng to tát đặt lên đôi vai bé nhỏ của cô. Có đôi lúc cô nản lòng muốn buông xuôi tất cả, thì cứ hãy mỉm cười và tiếp tục vì đó là những thứ cô đã chọn và là mục đích sống của cô. Người con gái bản lĩnh như cô sẽ đủ tự tin để bước một mình, tự thân vượt qua được tất cả những khó khăn trong cuộc sống.

Mạnh mẽ lên nào cô gái, cho dù hàng ngày cô cảm giác bất lực trước những ước mơ và đam mê của mình chưa được thực hiện. Những guồng xoay của cuộc sống phức tạp cứ cuốn cô trôi đi vào những cơn lốc khác thì hãy luôn giữ niềm tin rằng “Rồi cô sẽ thành công, chỉ là sớm hay muộn“. Ước mơ của cô vẫn còn đó, niềm tin của cô vẫn còn đó.

Cuộc sống là những cung bậc cảm xúc, âm thanh và những hình ảnh khác nhau, cô cần phải trải nghiệm được tất cả những điều muôn màu muôn vẻ ấy. Cuộc sống có đôi khi là những vệt màu tươi sáng, cũng nhiều lúc là những vệt màu tối tăm. Trên con đường khám phá cuộc sống, cô sẽ học được cách trưởng thành hơn, chín chắn hơn và mạnh mẽ hơn. Chính cô cũng hãy tự vẽ nên bức tranh cuộc sống đa màu sắc của chính mình.

Cũng đừng để tự mình ngập ngụa mãi trong nỗi cô đơn cô gái à. Hãy cứ mở lòng đón nhận yêu thương và hãy yêu thương. Vì cho dù tự tin, đôi khi có một chút gì hơi ngạo mạn và ngang bướng, thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị tổn thương. Hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và mỉm cười làm cô gái xinh đẹp. Học cách yêu thương bản thân và những người xung quanh.

Và hãy nhớ đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy dứt khoát và buông bỏ những thứ không cần thiết. Cuộc sống có những thứ đáng giá để nắm giữ, nhưng cũng có nhiều không đáng để níu kéo. Hãy chọn lọc cho mình những điều tốt đẹp.

Mỉm cười, nỗ lực và hy vọng, cô sẽ đạt được những điều cô muốn thôi – Cô gái à!

 – goiyeu.net –

3 Replies to “Mạnh mẽ lên nào cô gái”

  1. cái mà tôi cần là hãy mạnh mẽ với cuộc sống,cuộc đời này. dù ai đó làm ta đau thì ta cũng ko gục ngã.mạnh mẽ lên nào Như Ý…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *