loi-khuyen-khi-hen-hoCó nhiều bạn nam cho mình ấn tượng rất tốt khi mới gặp mặt, vì có ngoại hình, cách ăn mặc, hoặc địa vị xã hội. Tuy nhiên, mọi sự tôn trọng đấy có thể mất hết chỉ trong vòng môt phút sau khi họ bắt đầu mở miệng ra nói chuyện hoặc pha trò.

Chúng ta cùng chỉ ra một số điều cơ bản khi nói chuyện với phụ nữ. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách liệt kê qua một số sai lầm chết người cần phải thay đổi ngay.

Đầu tiên, không được NHẠT. Điều này luôn được nhấn mạnh, bởi vì thực sự mà nói, nó rất rất rất quan trọng. Những người phụ nữ, đặc biệt là những người cực kỳ xinh đẹp biết rằng mình có quyền đòi hỏi những gì họ muốn từ một người đàn ông.

Bạn có thể không phải người giàu nhất có ý định với cô ấy, nhưng bạn có thể là người thú vị nhất. Vì vậy, thay vì nói về bạn đang làm ở đâu, lương tháng bao nhiêu, hay đi xe gì, hãy nói về những vấn đề mọi người đều thấy thích như hẹn hò, đời sống, và đặc biệt, đặc biệt là hỏi cô ấy về bản thân.

Bạn không cần phải lo không có dịp khẳng định bản thân mình, vì một khi đã thích bạn, cô ấy sẽ tự động muốn tìm hiểu về bạn thôi.

Cá nhân tôi vì tiếp xúc với phụ nữ nhiều, tôi không muốn phải kể về bản thân mình cho người khác nghe vài lần một ngày mỗi dịp tiệc tùng đi chơi, nên giải pháp lắng nghe và gật gù đồng ý hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, làm điều này quá đà sẽ khiến bản trở nên giống như đang phỏng vấn hoặc tra hỏi cô ta, nên điều quan trọng nhất là phải balance.

Thứ 2, các bạn phải nhận ra rằng, dù có xinh đẹp đến đâu, một cô gái trước tiên cũng là một con NGƯỜI, như tôi và bạn. Đúng vậy, họ không phải sinh vật ngoài hành tinh hay thánh sống trong chuyện thần. Họ là những con người có nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ vui chơi giải trí và đặc biệt là giao tiếp. Ngạc nhiên chưa? Các bạn nữ đọc đoạn này có thể thấy nó hơi quá đáng, nhưng thực sự là nhiều người con trai thực sự cảm thấy sợ và nhút nhát khi tiếp xúc với phụ nữ. Độ đáng sợ của các bạn cũng tỷ lệ thuận với vẻ đẹp.

Biểu hiện của suy nghĩ này có thể thấy trong quá trình giao tiếp bằng cách ăn nói thiếu tự tin được ngụy trang bằng những câu nói “đùa” hay “trêu”. Phụ nữ rất tinh tế, đừng nghĩ bạn lừa được họ cái gì. Nói thẳng ra, trò “trêu gái” khi ngồi với bạn bè chỉ là hành động bầy đàn biểu hiện sự tự ti của các bạn. Một cô gái có đẳng cấp sẽ cảm thấy rất khó chịu khi bạn nói với họ những câu như “Xin chào người đẹp”, hay “Dạo này bận bịu với đại gia nào quên bọn anh rồi à”. Nếu bạn có thói quen ăn nói như vậy, hãy thay đổi ngay đi vì phong cách đấy rất rẻ tiền.

Thứ 3, các bạn cần phải tôn trọng phụ nữ. Cô ấy từ chối lời mời đi xem phim hay cà phê với bạn không phải lý do để buông những lời bình luận khiếm nhã như “chảnh thế” hay tỏ thấy độ bực mình. Hãy mỉm cười và hỏi lại lần sau.

Có thể giờ các bạn cảm thấy họ là những sinh vật khó hiểu, đầy mâu thuẫn, và đã làm bạn đau lòng. Nhưng càng hiểu phụ nữ hơn, bạn sẽ nhận ra rằng, dù có xinh đẹp kiêu hãnh tự tin đến mấy, họ vẫn là những con người rất yếu đuối. Tạo hóa sinh ra họ vô cùng yếu đuổi, và họ phải bảo vệ mình bằng cách phũ với đàn ông.

Một khi đã yêu, phụ nữ tạo bạn cơ hội làm tan nát con tim họ, vì vậy tất nhiên việc chọn lựa trao ai có cái quyền đấy không phải dễ dàng. Đấy không phải lỗi của phụ nữ hành động một cách “vô lý”, đấy là lỗi của bạn vì không hiểu họ. Hãy làm một thằng đàn ông và vươn lên thay vì ngồi đổ tại cho những cái nằm trong quyền kiểm soát của mình.

Không lâu trước đây, một người anh đã dậy tôi phụ nữ không phải đồ chơi của đàn ông, nên đừng có đối xử với họ như vật để tiêu khiển giải trí. Sau khi thay đổi suy nghĩ của mình, tôi cảm thấy phụ nữ cởi mở và yêu quý mình hơn.

Suy nghĩ của bạn ảnh hưởng đến cư xử một cách vô thức, và xin nhắc lại, phụ nữ rất tinh tế và hoàn toàn có thể nhận ra điều này. Kể cả bạn có tốt trong việc chiếm lấy tình cảm của phụ nữ, hay thực hiện điều này vì nó sẽ làm bạn trở nên tốt hơn nữa.

– goiyeu.net –

One Reply to “Lời khuyên khi hẹn hò”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *