Với con gái, con trai thích gì?

Con trai thích con gái biết chăm sóc bản thân mình. Đây không phải là điệu đàng, theo thời, mà là sự sạch sẽ tóc tay, thơm tho và khoẻ mạnh.

Khi tự chăm sóc bản thân mình như thế, bạn đã gửi đi một thông điệp rằng bạn là người biết coi trọng bản thân. Con trai thích thế!

– Con trai thích con gái có đời sống riêng. Họ sẽ thích nếu bạn không phải lúc nào rủ đi cũng được. Họ muốn biết rằng nếu như một mai họ thích bạn, thì bạn sẽ không phải cần có họ suốt bên mình.

– Con trai thích con gái có óc hài hước. Nhưng đây là một trong những thuộc tính ít quan trọng nhất. Tuy vậy, hãy nhìn lại xem, có phải chúng ta ai cũng thích người hay cười (đặc biệt khi chúng ta đùa ) và biết pha trò, đúng không?

– Con trai thích con gái không cố tỏ ra quá “cứng”. Khi bạn tỏ ra quá cứng, bạn đã gửi đi một thông điệp rằng bạn vô vọng. Con trai muốn nghĩ rằng họ gặp may là nhờ có được bạn.

– Con trai thích con gái biết lắng nghe và cho những gì họ nói là thú vị !!! Nhưng đừng giả bộ để cố gắng lấy lòng một cậu trong khi bạn thấy cậu ấy chẳng có gì hay ho .

– Con trai thích con gái có đám bạn gái của mình thật vui. Họ muốn biết rằng nếu một mai họ phải đi coi đá banh vào tối thứ Bảy thì bạn sẽ không rầu rĩ. Họ thích con gái không có họ mà vẫn vui vẻ được.

– Con trai thích con gái thích họ một cách chân thành.

– goiyeu.net –

14 Replies to “Con trai thích con gái làm gì cho họ”

  1. Con trai thích con gái tự biết chăm sóc bản thân. Con trai thích con gái có đời sống riêng. Con trai thích con gái có óc hài hước. Con trai thích con gái không cố tỏ ra quá “cứng”. Con trai thích con gái biết lắng nghe và cho những gì họ nói là thú vị. Con trai thích con gái có đám bạn gái của mình thật vui.

    Con gái không biết là con trai đang viết những gì con trai thích ở con gái à :-*

  2. Chứ không phải Chồng vừa nói ở trên là Chồng đang viết về em sao… vậy thì trên đó có gì thì em có cái đó :-” =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *