Chúc tết 2013

chuc-tet-2013

Chào các bạn !

Chẳng còn bao lâu nữa là pháo hoa sẽ nở rợp trời đêm, thay mặt goiyeu mình xin gửi lời chúc tốt lành đến tất cả các bạn, dù bạn đã Đăng ký làm thành viên goiyeu hay chỉ thường xuyên vào đọc.

Chúc các bạn và gia đình một cái Tết Quý Tị thật vui.

Chúc năm mới về sẽ đánh thức những mầm yêu thương đang say ngủ, sẽ thổi sức sống cho những nụ hoa nở bừng hạnh phúc, để tiếng cười kết trái ngọt trên mỗi bờ môi, để nước mắt khô ngay khi chưa kịp rời mi.

Chúc tất cả mạnh khỏe suốt 365 ngày để luôn nhận ra may mắn đang gõ cửa, chúc những ước mơ tốt đẹp, chân thành sẽ trở thành hiện thực.

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, mọi sự không vui sẽ ở lại đằng sau, phía trước là tương lai tương sáng đang chờ đón những con người yêu du lịch thỏa sức khẳng định mình.

goiyeu sẽ tạm nghỉ cho đến hết ngày mùng 8 âm, hy vọng không vì điều đó mà sự quan tâm của các bạn dành cho goiyeu bớt đi. Cũng hy vọng sau ngày đó chúng ta sẽ có những bài mới thật hay.

Thân / Lê Dũng.

Previous Post Next Post

You Might Also Like

3 Bình luận

 • avatar
  Reply Hạnh híp 05/02/2013 at 10:38

  Năm mới chúc goiyeu và cả nhà mọi điều tốt lành, sức khỏe và sự thành công >:D<

 • avatar
  Reply Phong Linh 06/02/2013 at 12:20

  Chúc Dũng năm mới thật nhiều niềm vui nhé :D Vẫn mong được gặp bạn ở Sài Gòn (hoặc Hà Nội :)

  • avatar
   Reply Teppi 06/02/2013 at 14:45

   Cám ơn, cám ơn, cám ơn…

   Chắc chắn là sẽ có dịp mà, rồi sẽ được gặp nhau mà. Chúc bạn và gocsuyngam ngày càng phát triển. Chúc cho sức khỏe và sự thành công cùng thật nhiều may mắn :x

  Nội dung bình luận

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.