Anh à, hay là em yêu anh nhé

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để em khỏi phải lèm bèm tự kỉ một mình vào mỗi tối nữa, mà thay vào đó – là nói chuyện cùng anh, đi chơi cùng anh, hoặc là online cùng anh cũng được..

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để những lần đi xem phim không phải là em cùng lũ bạn độc thân, hoặc là em-độc-thân cùng lũ-bạn-tay-trong-tay-cùng-người-yêu nữa – mà thay vào đó, là em và anh, đi bên nhau trong cái nhìn ghen tức của hàng-đống-người-độc-thân khác.

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để em không phải bịt kín mít mỗi khi đi đường xa nữa, mà thay vào đó – là được nấp dưới lưng anh, dựa vào đôi vai rắn chắc của anh và cho tay vào túi áo anh để không lo bị nắng cháy da. Em thích như thế lắm..

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để em không phải để chuông đồng hồ báo thức nữa, mà thay vào đó – là mỗi sớm điện thoại reo inh ỏi, là được nghe giọng anh đầu tiên trong ngày, và chỉ để được anh nhắc ăn sáng, nhắc đi học cẩn thận, nhắc phải ngoan ngoãn và nhắc rằng, “trưa nay đừng quên hẹn với anh đấy!”.

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để đêm đêm, em không cần phải dùng điện thoại nhắn tin phá hết người này đến người kia, mà thay vào đó – là nhắn tin cùng anh, là được anh chúc ngủ ngon, và được anh mắng nếu em chẳng chịu đi ngủ sớm.

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để em không phải tự làm ra một đống thứ rồi để đấy không cho ai thưởng thức cùng nữa, mà thay vào đó – là mừng húm, thay đồ và chạy ngay đến chỗ anh với nụ cười rạng rỡ, “Anh thử đi nhé! Có trúng độc thì cũng chẳng sao đâu! Có em xuống mồ cùng anh rồi này!”.

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để những dịp hội hè, em không phải lang thang một mình nữa, mà thay vào đó – là lòng vòng trên phố cùng anh, là dạo quanh hết quán cóc này đến quán cóc kia chỉ để cảm nhận sự bình yên khi được ở bên cạnh người mình yêu.

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để những khi em cô đơn bật khóc, em sẽ không phải dùng khăn giấy để lau nữa, mà thay vào đó – là được chui vào lòng anh, khóc cho thấm đẫm áo anh rồi lại ngẩng lên mà nói một cách rất tỉnh, “bẩn hết áo anh rồi, tháo ra em mang về giặt cho”.

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

Để những khi phải ngồi đánh một cái note cho một-ai-đó-không-xác-định-được thế này, em sẽ chẳng cần phải lo nghĩ ai là đối tượng nữa – mà thay vào đó, là em thanh thản viết cho anh, về anh và về chúng mình..

Anh à! Hay là em yêu anh nhé?!

..

Để em có thể quên đi quá khứ của em, một quá khứ ám ảnh em suốt thời gian quá dài. Em muốn có một ai đó giúp em đứng dậy, giúp em thoát khỏi cái vòng vây này, và giúp em tin tưởng rằng – con trai trên đời này, ít nhất còn một người cần được em yêu thương

Em chẳng biết bao giờ anh mới xuất hiện . Mà cũng có khi anh xuất hiện rồi, chỉ là mình chưa nhận ra nhau thôi nhỉ?!

Hy vọng là em sẽ chẳng phải chờ lâu hơn nữa.

– goiyeu.net –

19 Replies to “Anh à, hay là em yêu anh nhé”

 1. Ừ, ko cần nói thêm
  Là anh phải yêu em
  như là em muốn
  mỗi hôm em trở về ko lạnh ướt
  là anh đã luôn nghĩ về em
  ngay trong từng nhỏ nhen ..
  mà anh phải mất mát
  Thì, mất đi đi để ..
  còn mãi điều
  anh trân quý sau này!

  Em đừng ghét anh lúc ấy ..
  anh sẽ vui
  đời ..
  đã thản nhiên vui
  lẽ nào khi anh có em anh ko đáng vui như thế!
  Em à!
  Em rất trẻ
  đừng mất gì hơn những thứ ..
  em đã giữ trong tay

  Em à!
  khi nào em bế những đứa con trên tay ..
  Chúng cười ..
  khi chúng ta tay đưa mỏi ..
  anh sẽ đón chúng trong những câu ca dao anh viết trong bóng tối
  Anh sẽ nói về ban mai
  ngay trong hôm nay
  đắng cay
  Tuyệt Vọng ./.

 2. Chào Gối Yêu.
  Các bạn viết trên blog của bạn rất hay, mình có được phép tổng hợp chúng lại thành một e-book không?

 3. hi! đây cũng là những điều mình rất muốn nói với bạn iu của mình: “chúng mình mãi bên nhau nhé, tớ yêu cậu nhiều lắm cơ, ngốc ạ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *