Ủng hộ goiyeu.net

donate

Chào tất cả các thành viên goiyeu.net! Cảm ơn tất cả sự quan tâm và ủng hộ các bạn dành cho goiyeu trong suốt thời gian qua!

Như các bạn biết, goiyeu.net là một mạng nội dung tự do được xây dựng trên tinh thần tự nguyện và đóng góp của tất cả các thành viên tham gia. Hiện tại để đáp ứng tốt nhu cầu truy cập, thì mức phí cho việc thuê máy chủ cũng như đường truyền đang ở mức khá cao. Một mình mình thì khó có thể duy trì lâu dài nên rất mong sự chung sức của tất cả các bạn.

Các bạn có thể ủng hộ bằng cách DONATE qua PayPal tại:

https://goiyeu.net/thank/donate.aye

Hoặc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chủ tài khoản: Lê Ngọc Dũng
Số tài khoản: 21610000036566
Chi nhánh: BIDV Hà Nội

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Chủ tài khoản: Lê Ngọc Dũng
Số tài khoản: 11520266727017
Chi nhánh: Techcombank Thăng Long

Ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank)
Chủ tài khoản: Lê Ngọc Dũng
Số tài khoản: 068704060120828
Chi nhánh: VIB Hoàn Kiếm

Xin nói rõ việc chuyển tiền không nhất thiết bạn phải có số tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào nêu trên. Nếu bạn sử dụng ngân hàng nào khác, hoặc không có bất cứ tài khoản của ngân hàng nào, bạn vẫn có thể gửi tiền.
Bạn chỉ cần vào bất cứ chi nhánh nào của một trong những ngân hàng kể trên, nói với nhân viên ở đó bạn muốn chuyển tài vào số tài khoản (nêu ở trên) thì nhân viên ở đó sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả.

Sau khi ủng hộ cho goiyeu.net các bạn có thể nhắn lại thông tin của bạn cho goiyeu qua việc comment ngay ở dưới hoặc email về contact@goiyeu.net.  Thông tin của bạn sau đó sẽ được hoặc không đăng lên công khai tùy theo ý mỗi bạn như một sự lưu giữ về sau. Mình xin thay mặt goiyeu cũng như tất các thành viên khác xin cám ơn các bạn.

Chưa có bình luận

Nội dung bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.