Happy Ending

Chào các bạn,

Mình là ad của page goiyeu. Và nếu như các bạn đã biết, sơ khai ban đầu goiyeu được lập ra thì nó không như bây giờ. Mà mục đích là trang nhật ký dành cho hai người. Nhật ký của mình và một bạn gái nữa, nhật ký cho một tình yêu XA.

Một tình yêu Xa theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bọn mình cách nhau nửa vòng trái đất và chênh lệch đúng 12h ngày đêm. Bắt đầu từ mạng xã hội thời đó là Yahoo Blog 360, bọn mình trải qua 8 năm xa nhau như vậy. 8 năm với đầy những khó khăn và sự chia ly nhưng cuối cùng bọn mình vẫn ở bên nhau đến tận ngày hôm nay.

Và bây giờ chỉ còn vài ngày nữa thôi bọn mình sẽ tổ chức lễ cưới và chính thức về chung một nhà. Mình nghĩ chỉ cần tình yêu đủ lớn và sự trân trọng ở mỗi người dành cho nhau thì không gì là không thể. Vị trí hay sự cách trở lúc đó cũng chỉ là những con số, không hơn.

Mình hy vọng các bạn, mỗi người đều có những tình yêu đẹp cho riêng mình. Chúc tất cả đều hạnh phúc cũng như mong các bạn chúc phúc cho bọn mình.

Thân, Hanoi 07.05.2015

3 Bình luận

 • avatar
  Reply Mạnh Hùng 10/05/2015 at 09:23

  Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến 2 bạn nhé. Chúc hạnh phúc. <3

 • avatar
  Reply Chung NV 22/05/2015 at 15:32

  Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn nhé. 70 năm hạnh phúc là đủ nhỉ?

 • avatar
  Reply Tyrell Hoover 24/05/2015 at 08:18

  What’s up all, here every one is sharing these experience, so it’s fastidious to read this weblog, and I used to visit this weblog all the time.

 • Nội dung bình luận

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.