Chụp ảnh bầu

Chụp ảnh bầu

Chụp ảnh bầu

Mang thai, sinh con là một trong những niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời người phụ nữ nên việc gì không chụp hình để khoe cũng như lưu giữ lại khoảnh khắc đặc biệt này. Việc chụp ảnh khi mang thai sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa dành cho các mẹ bầu. Nó không hề gây ra tác hại nào như lời đồn thổi, mà nó giúp cho mẹ bầu ghi dấu được những cảm xúc, biểu hiện độc nhất vô nhị trong cuộc đời người phụ nữ.

Vì các bạn còn ngại, vì các bạn chưa tìm được thợ chụp cho mình và đôi khi còn vì giá cả nữa. Nếu thế hãy liên hệ với mình để được thực hiện một bộ ảnh bầu mà bạn sẽ hài lòng nhất.

– Thời gian nên chụp ảnh là khi mẹ đã mang thai ở tuần thứ 28 đến 30. Đây là khoảng thời gian bụng đã rất rõ ràng. Bên cạnh đó, mẹ bầu lại chưa quá nặng nề và mệt mỏi. Vì vậy quá sớm hay quá muộn để chụp ảnh đều không đạt hiệu quả cho ra những bức ảnh đẹp.

– Chụp ảnh bầu chủ yếu để khoe chiếc bụng bầu kỳ diệu của bạn. Vì vậy những bộ đồ rộng rãi thoáng mát vẫn được khuyên mẹ nên mặc trong thai kỳ lúc này có thể tạm cách xa một buổi. Trang phục phù hợp nhất là đồ ôm sát để lộ rõ đường cong và hình dáng của bụng mẹ. Tuy nhiên, mẹ nên chọn chất liệu thun co giãn để tránh chèn ép lên thai nhi và tạo cảm giác thoải mái.

Hãy liên hệ với mình qua fb www.facebook.com/lndung87 hoặc comment ngay phía bên dưới, mình sẽ thường xuyên qua xem. Sau đó khi đã biết nhau thì mình sẽ trao đổi sâu hơn về những gì cần thiết cho buổi chụp như là quần áo hoặc đồ trang trí, ảnh siêu âm em bé .v.v.

Hy vọng, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp

4 Replies to “Chụp ảnh bầu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *